Trong hơn 50 năm qua, cứ vào Tháng Tư hàng năm thế giới lại xích lại gần nhau trong Ngày Trái Đất, để chào mừng và bảo vệ tương lai hành tinh của chúng ta. Tại San José, chúng ta rất vui mừng ghi nhận Ngày Trái Đất năm nay và sẽ chia sẻ một số hành động quan trọng mà chúng ta có thể thực hiện để bảo vệ môi trường của mình cũng như #keepSJclean.

Tái chế là một việc đơn giản và dễ dàng mà quý vị có thể làm hàng ngày để tạo ra tác động tích cực cho hành tinh. Tái chế rất quan trọng vì điều này giúp giảm lãng phí, không để cho các vật liệu có thể tái chế đi vào bãi rác và giúp bảo vệ môi trường. Hoạt động tái chế cũng giúp tiết kiệm năng lượng và các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá cũng như tạo ra việc làm.

Để kỷ niệm Ngày Trái Đất, chúng tôi mời gọi tất cả cư dân San José tham gia #Pledge2RecycleRight. Việc tham gia thật nhanh chóng và dễ dàng – để hoàn thành cam kết, hãy truy cập trang cam kết kỹ thuật số của chúng tôi và chọn một vài hành động tái chế đúng cách đơn giản mà quý vị cam kết sẽ thực hiện vì Ngày Trái Đất năm nay. Các ví dụ bao gồm đăng ký nhận bản tin The Loop của chúng tôi hai tháng một lần, trút hết toàn bộ các đồ đựng và lau chùi sạch trước khi tái chế hoặc hoàn thành một số hoạt động vui vẻ và có tính giáo dục thân thiện với gia đình.

Tham gia #Pledge2RecycleRight tại đây. Cùng nhau, chúng ta hãy kỷ niệm Ngày Trái Đất và giúp đỡ #keepSJclean trong nhiều năm tới.

Cần thêm hứng thú để cam kết? Khám phá cách các thành viên cộng đồng địa phương cam kết và cam đoan tái chế đúng cách. Quý vị có thể sẽ thấy một số khuôn mặt người dân San José quen thuộc!